0item(s)

You have no items in your shopping cart.

Product was successfully added to your shopping cart.
Swipe to the left

5 สูตรดูแลสุขภาพผู้ชาย

By CATP 1 years ago 1018 Views No comments

10 ก.พ. 2019 20:09:24

เรื่องของความเป็นชายเปรียบเสมือนศักดิ์ศรีของลูกผู้ชาย ที่ไม่มีใครยอมกันได้ แต่เมื่ออายุเพิ่มมากขึ้น ปัญหาด้านสุขภาพก็เริ่มถามหา และหนึ่งในปัญหาใหญ่ของบุรุษเพศนั้น ก็คือ “สุขภาพทางเพศ”


ปัญหาสุขภาพทางเพศ สามารถเกิดขึ้นได้จากหลายสาเหตุ ซึ่งส่งผลให้คุณผู้ชายต้องเผชิญกับปัญหาหนักอกหนักใจ เช่น นกเขาไม่ขัน สมรรถภาพทางเพศเสื่อม ภาวะต่อมลูกหมากโต เป็นต้น จนทำให้หนุ่มๆ รู้สึกห่อเหี่ยวกับเรื่องของเซ็กส์ได้เช่นกัน ฉะนั้นถ้าคุณผู้ชายอยากที่จะกลับมาฟิตปั๋งและรู้สึกฟินให้ได้เหมือนที่เคย ก็สามารถเลือกทานสารอาหารที่จำเป็นเพื่อช่วยส่งเสริมสุขภาพคุณผู้ชายได้ เราขอแนะนำทั้งหมด 5 สูตร ดังนี้ครับ


1.Men ArginMax วิตามินที่ผู้ชายควรมี ช่วยบำรุงสุขภาพและช่วยฟื้นฟูร่างกาย เสริมสร้างสมรรถภาพเพศชาย เสริมสร้างฮอร์โมนเพศ และสร้างอสุจิ ลดความเสี่ยงการเกิดต่อมลูกหมากโต รวมทั้งเพิ่มการไหลเวียนเลือด ช่วยปรับสมดุลของฮอร์โมนต่างๆ ในร่างกาย ทำให้รู้สึกสดชื่น กระปรี้กระเปร่า

รายระเอียดเพิ่มเติม คลิก>>https://goo.gl/ViUKH7


2.OYSTER EXTRACTสารสกัดจากหอยนางรม อุดมไปด้วยแร่ธาตุสังกะสี เพิ่มการสร้างฮอร์โมนเพศชาย ทำให้สมรรถภาพโดยรวมของร่างกายดีขึ้น ส่งเสริมการสร้างอสุจิ และบำรุงสุขภาพต่อมลูกหมาก ป้องกันโรคต่อมลูกหมากอักเสบ อีกทั้งยังเป็นแหล่งของพลังงานที่สำคัญด้วย

รายระเอียดเพิ่มเติม คลิก>>https://goo.gl/ZAb4y6


3. L-Arginine เป็นกรดอะมิโนที่จำเป็นต่อการผลิตอสุจิ รวมทั้งยังส่งเสริมระบบการไหลเวียนโลหิตโดยออกฤทธิ์ผ่านสาร Nitric Oxide ซึ่งจะส่งผลดีต่อการตอบสนองอารมณ์ทางเพศ เสริมสร้างสมรรถภาพให้คุณผู้ชายรู้สึกฟิตปั๋งไม่อ่อนแรง

รายระเอียดเพิ่มเติม คลิก>>https://goo.gl/e8eUkP


4.American Ginseng โสม เป็นสมุนไพรที่ได้รับการยอมรับมาหลายพันปี และผ่านการวิจัยมายาวนานว่าเป็นประโยชน์ต่อสุขภาพทางเพศของบุรุษ สำหรับโสมอเมริกัน มีส่วนช่วยปรับสมดุลของฮอร์โมน เพิ่มประสิทธิภาพการทำงานของระบบเลือด ปอด และหัวใจ ลดภาวะความเสื่อมของเซลล์ต่างๆ ในร่างกาย และทำให้รู้สึกสดชื่น กระปรี้กระเปร่า เพิ่มกำลังวังชา

รายระเอียดเพิ่มเติม คลิก>>https://goo.gl/9YXDJX


5.LYCOPENE เป็นสารสีส้มแดงในกลุ่มแคโรทีนอยด์ ซึ่งสกัดได้จากมะเขือเทศ มีคุณสมบัติเป็นสารต้านอนุมูลอิสระที่ดี ช่วยลดอัตราการเกิดมะเร็งของต่อมลูกหมากและภาวะต่อมลูกหมากโต อีกทั้งไลโคพีนยังมีผลเพิ่มจำนวนอสุจิ ทำให้อสุจิแข็งแรง ป้องกันภาวการณ์มีบุตรยากในผู้ชายด้วยครับ

รายระเอียดเพิ่มเติม คลิก>>https://bit.ly/2RODEjT

นอกจากนี้การดูแลตัวเองอย่างเหมาะสมของคุณผู้ชายก็มีส่วนที่จะช่วยให้สุขภาพทางเพศดีขึ้นได้ เช่น

  • หลีกเลี่ยงการประทานอาหารหวานและคาร์โบไฮเดรตมากเกินไป เพราะน้ำตาลจะส่งผลเสียต่อร่างกายและทำลายหลอดเลือด
  • ควบคุมระดับคลอเลสเตอรอลให้อยู่ในเกณฑ์ปกติ
  • หลีกเลี่ยงการรับสารนิโคตินจากการสูบบุหรี่ งดดื่มแอลกอฮอล์ และสารเสพย์ติดอื่นๆ
  • หากยาที่ใช้อยู่เป็นสาเหตุของการหย่อนสมรรถภาพทางเพศ ควรเปลี่ยนเป็นยาชนิดใหม่
  • นอนหลับพักผ่อนให้เพียงพอ และออกกำลังกายเป็นประจำ
  • หลีกเลี่ยงความเครียด ทำอารมณ์ให้แจ่มใส มองโลกในแง่บวกให้มากขึ้น


ข้อมูลอ้างอิง
โรงพยาบาลเวชธานี
https://www.vejthani.com
โรงพยาบาลบำรุงราษฎ์
https://www.bumrungrad.com
GNC LIVE WELL
www.gnc.co.th