0item(s)

You have no items in your shopping cart.

Product was successfully added to your shopping cart.
Swipe to the left

8 ไอเท็มเด็ดบำรุงผิวที่สาวๆ ต้องรู้

8 ไอเท็มเด็ดบำรุงผิวที่สาวๆ ต้องรู้
By supaporn tookpun 4 months ago 253 Views No comments

เพราะเมืองไทยเป็นเมืองร้อน เลยทำให้สาวๆ ยิ่งต้องหันมาดูแลเรื่องผิวมากเป็นพิเศษ เพราะอย่างที่รู้กันว่า หากโดนแดดบ่อยและไม่มีการดูแลบำรุงผิวแบบถูกวิธี ก็อาจจะส่งผลให้ผิวแห้ง คล้ำเสีย ซึ่งไม่ใช่เรื่องที่ดีเป็นแน่


บวกกับตอนนี้เป็นช่วงของการกักตัวจากวิกฤติไว้รัส COVID-19 บางคนอาจจะชะล่าใจว่า ก็อยู่บ้านแล้ว ไม่จำเป็นต้องดูแลผิวสักเท่าไหร่ก็ได้ หากคิดแบบนั้นอยู่โปรดทิ้งความคิดเหล่านั้นออกไปเลย รู้หรือไม่ว่าแสดงแดดมันร้ายกาจมากนะ เพราะแม้จะอยู่บ้าน ไม่ค่อยได้ออกไปไหน มันก็ยังเล็ดลอดเข้ามาทำลายผิวของเราได้


ฉะนั้นเราควรหมั่นดูแลผิวด้วยการทาครีมบำรุงและทากันแดดอย่างสม่ำเสมอ แต่ถ้าอยากจะให้ผิวสวยจากภายในสู่ภายนอกด้วยแล้วละก็ ไอเท็มเด็ดเหล่านี้ เป็นสิ่งที่คุณควรจะมีไว้
Pycnogen
สารสกัดจากเปลือกสนมาริไทม์ เป็นสารต้านอนุมูลอิสระที่มีฤทธิ์แรง ช่วยป้องกันและต่อต้านแสงแดด UV ช่วยลดอาการผิวไหม้ แสบ ร้อนแดง ฝ้า กระจุดด่างดำบนใบหน้าจางลง ส่งผลให้ผิวขาวขึ้น นอกจากนี้ยังช่วยเสริมสร้างความแข็งแรงและความยืดหยุ่นของโปรตีนคอลลาเจนและอิลาสติน ทำให้ผิวพรรณมีความกระชับ และยืดหยุ่น

ข้อมูลสินค้าเพิ่มเติม >> https://www.gnc.co.th/gnc-pycnogen-50mg-120-capsul...
Grape Seed Extract
สารสกัดจากเมล็ดองุ่น สารต้านอนุมูลอิสระที่มีประสิทธิภาพสูง มีฤทธิ์ในการชะลอความเสื่อมของร่างกายและผิวพรรณ ช่วยเสริมสร้างคอลลาเจน ชะลอการเกิดริ้วรอย ช่วยให้ผิวพรรณมีสุขภาพดี สดใส เปล่งปลั่ง และยังป้องกันอันตรายจากแสงแดด ลดการเกิดฝ้า กระ จุดด่างดำ

ข้อมูลสินค้าเพิ่มเติม >> https://www.gnc.co.th/gnc-grape-seed-extract-50-mg...
Pomegranate Extract
สารสกัดจากทับทิม มีฤทธิ์ต้านอนุมูลอิสระ ช่วยลดความเสื่อมของเซลล์ และอวัยวะต่างๆ ภายในร่างกายทั้งยังช่วยลดปัญหาผิวหมองคล้ำ ฝ้า กระ จุดด่างดำ ที่เกิดจากการกระตุ้นโดยรังสี UVข้อมูลสินค้าเพิ่มเติม >> https://www.gnc.co.th/gnc-pomegranate-250mg-50-cap...
Lycopene
สารสกัดจากมะเขือเทศ มีคุณสมบัติต้านอนุมูลอิสระอย่างดี ช่วยชะลอความแก่ ปกป้องผิวจากรังสียูวีจากภายใน ทำให้ผิวทนต่อแสงแดด ทั้งยังช่วยป้องกันริ้วรอยและความหมองคล้ำจากภัยแสงแดดได้ดีเลยทีเดียว

ข้อมูลสินค้าเพิ่มเติม >> https://www.gnc.co.th/gnc-lycopene-10mg-60-capsule...นอกจากการดูแลผิวให้สวยใสห่างไกลจากแสงแดดแล้ว เรื่องการดูแลภูมิคุ้มกันให้แข็งแรงอยู่เสมอก็เป็นเรื่องที่เราไม่ควรมองข้าม ยิ่งตอนนี้เป็นช่วงที่โรคระบาดกำลังกัดกินคนทั้งโลก อย่างน้อยการเสริมภูมิคุ้มกันด้วยสารอาหารเหล่านี้ก็ช่วยปกป้องคุณให้ห่างไกลจากเชื้อร้ายได้บ้าง ไม่มากก็น้อยMeagamen & Megawomen
เป็นวิตามินละแร่ธาตุรวมที่จำเป็นต่อร่างกายของผู้หญิงและผู้ชายที่อยู่ภาวะเครียด ทำงานหนักจนไม่มีเวลาดูแลตัวเองซึ่งวิตามินเหล่านี้จะช่วยบำรุงร่างกายให้แข็งแรง ช่วยต้านทานความเครียด ทั้งยังให้พลังงาน ให้ความสดชื่นกระปรี้กระเปร่าอย่างที่ไม่เคยเป็น

ข้อมูลสินค้าเพิ่มเติม >> https://www.gnc.co.th/megamen-30t.html

ข้อมูลสินค้าเพิ่มเติม >> >> https://www.gnc.co.th/megawomen-30t.html
Prima c
เป็นสารต้านการเกิดปฏิกิริยาออกซิเดชันที่ดี ป้องกันการเสื่อมของเซลล์ มีส่วนช่วยในเรื่องการสร้างภูมิต้านทานสิ่งแปลกปลอม เชื้อแบคทีเรีย ไวรัส เข้าสู่ร่างกาย ทั้งยังช่วยป้องกันและบรรเทาความรุนแรงของการเป็นหวัดได้ดีมากด้วย

ข้อมูลเพิ่มเติม >> https://www.gnc.co.th/prima-c-1000mg-90vt.html
Quercetin
พบมากในหัวหอม ช่วยเสริมสร้างระบบภูมิคุ้มกัน บรรเทาอาการหวัด ภูมิแพ้ คัดจมูก น้ำมูกไหล คันตามผิวหนัง หอบหืด และมีฤทธิ์ต่อต้านเชื้อไวรัสและแบคทีเรีย ทั้งยังเป็นสารต้านอนุมูลอิสระ บำรุงผิวพรรณ ชะลอความแก่และเสริมสร้างคอลลาเจนให้กับผิว

ข้อมูลสินค้าเพิ่มเติม >> https://www.gnc.co.th/wellbeing/antioxidant/gnc-qu...
Siberian Root
เป็นโสมไซบีเรีย มีผลโดยตรงต่อระบบภูมิคุ้มกัน ช่วยป้องกันและบรรเทาไข้หวัด การติดเชื้อทางเดินหายใจ ทั้งยังช่วยชะลอความแก่ และป้องกันความเสื่อมของเซลล์รวมไปถึงอวัยวะต่างๆ ในร่างกายข้อมูลสินค้าเพิ่มเติม >> https://www.gnc.co.th/gnc-siberian-root-500mg-100c...