0item(s)

You have no items in your shopping cart.

Product was successfully added to your shopping cart.
  • GNC Soy Protein Unflavored 315G GNC Soy Protein Unflavored 315G
ก่อนหน้านี้

GNC Salmon Oil 1000mg 180 Softgel Capsules

GNC Soy Protein Unflavored 315G

เป็นคนแรกที่วิจารณ์สินค้านี้

รายละเอียด


  • ถั่วเหลือง พืชสมุนไพรในตระกูล Fabaceae

  • จัดเป็นแหล่งสารอาหารที่สำคัญและมีประโยชน์ต่อสุขภาพ

  • เป็นแหล่งของโปรตีนที่มีคุณภาพ เหมาะสำหรับทุกวัย

SKU: 386608

Availability: ในคลังสินค้า

฿1,800.00

รายละเอียด

GNC Soy Protein Unflavored 315G

โปรตีนจากถั่วเหลือง (Soy Protein)

  • เสริมสร้างกล้ามเนื้อ
    โปรตีนจากถั่วเหลืองประกอบด้วยกรดอะมิโนจำเป็น (Essential Amino Acids) ซึ่งจำเป็นสำหรับการเสริมสร้างกล้ามเนื้อ รวมทั้งมีความสำคัญต่อการเจริญเติบโตและซ่อมแซมส่วน ที่สึกหรอของร่างกาย
  • ปรับสมดุลฮอร์โมน
    Isoflavone (Daiazein และ Genistein) มีคุณสมบัติเป็น Phytoestrogen ช่วยบรรเทาอาการอันเนื่องมาจากภาวะหมดประจำเดือนในผู้หญิง เช่น อาการร้อนวูบวาบ อารมณ์แปรปรวน เหงื่อออกในเวลากลางคืน นอนหลับไม่สนิท ผิวพรรณและช่องคลอดแห้ง เป็นต้น
  • ป้องกันโรคกระดูกพรุน
    Isoflavone (Daiazein และ Genistein) ช่วยยับยั้งการสลายแคลเซียมออกจากกระดูก เพิ่มความหนาแน่นของมวลกระดูก จึงช่วยป้องกันโรคกระดูกพรุน
  • บำรุงผิวพรรณ
    Isoflavone (Daiazein และ Genistein) มีคุณสมบัติเป็น Antioxidant ช่วยป้องกันความเสื่อม ของเซลล์และอวัยวะต่างๆ ในร่างกายและมีคุณสมบัติเป็น Phytoestrogen ช่วยปรับสมดุลฮอร์โมน
  • ทดแทนมื้ออาหาร
    โปรตีนจากถั่วเหลืองประกอบด้วยโปรตีนปริมาณสูง มีคาร์โบไฮเดรต คอเลสเตอรอล และน้ำตาลแลคโตสต่ำ จึงเหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการรับประทาน เพื่อทดแทนมื้ออาหารในการควบคุมน้ำหนัก
  • ลดอัตราเสี่ยงต่อโรคหัวใจและหลอดเลือด
    ข้อมูลจากองค์การอาหารและยา ประเทศสหรัฐอเมริกากล่าวว่า การได้รับโปรตีนถั่วเหลือง 25 กรัมต่อวัน ร่วมกับอาหารที่มีไขมันอิ่มตัว และคอเลสเตอรอลต่ำ สามารถลดอัตราเสี่ยงการเกิดโรคหัวใจและหลอดเลือดได้
  • ป้องกันมะเร็ง
    Isoflavone (Daiazein และ Genistein) มีคุณสมบัติเป็น Antioxidant ช่วยป้องกัน ความเสื่อมของเซลล์และอวัยวะต่างๆ
    ในร่างกาย นอกจากนี้สาร Genistein ในถั่วเหลือง มีฤทธิ์ยับยั้ง กระบวนการสสร้างเส้นเลือดใหม่ (Anti-Angiogenesis) และยับยั้งเอนไซม์ที่เกี่ยวข้องกับการเจริญเติบโต ของเซลล์มะเร็ง ทำให้เซลล์มะเร็งไม่เจริญเติบโต

โปรตีนจากถั่วเหลือง (Soy Protein) เหมาะสำหรับ

  • ผู้ที่ต้องการเสริมสร้างกล้ามเนื้อ ทำให้กล้ามเนื้อกระชับ
  • ผู้ที่ต้องการปรับสมดุลฮอร์โมน
  • ผู้ที่ต้องการบำรุงกระดูก ป้องกันโรคกระดูกพรุน
  • ผู้ที่ต้องการบำรุงผิวพรรณ
  • ผู้ที่ต้องการลดความเสี่ยงต่อการเกิดโรคหลอดเลือดและหัวใจ
  • ผู้ที่ต้องการป้องกันมะเร็ง
  • ผู้ที่ทานมังสวิรัติ
  • ผู้ที่แพ้ผลิตภัณฑ์จากนมวัว



เลขทะเบียนอาหารรับรองจาก อย.

เลขที่ 10-3-02940-1-0177

Tags สินค้า

ใช่ช่องว่างแบ่ง tag. ใช้ single quotes (') สำหรับคำพูด.

  1. เป็นคนแรกที่วิจารณ์สินค้านี้

เขียนบทวิจารณ์ของคุณเอง

คุณจะให้คะแนนสินค้านี้อย่างไร? *

  1 ดาว 2 ดาว 3 ดาว 4 ดาว 5 ดาว
Quality

ส่วนประกอบ

น้ำนมถั่วเหลือง     315 ก.



GNC Soy Protein Unflavored 315G

โปรตีนจากถั่วเหลือง (Soy Protein)

  • เสริมสร้างกล้ามเนื้อ
    โปรตีนจากถั่วเหลืองประกอบด้วยกรดอะมิโนจำเป็น (Essential Amino Acids) ซึ่งจำเป็นสำหรับการเสริมสร้างกล้ามเนื้อ รวมทั้งมีความสำคัญต่อการเจริญเติบโตและซ่อมแซมส่วน ที่สึกหรอของร่างกาย
  • ปรับสมดุลฮอร์โมน
    Isoflavone (Daiazein และ Genistein) มีคุณสมบัติเป็น Phytoestrogen ช่วยบรรเทาอาการอันเนื่องมาจากภาวะหมดประจำเดือนในผู้หญิง เช่น อาการร้อนวูบวาบ อารมณ์แปรปรวน เหงื่อออกในเวลากลางคืน นอนหลับไม่สนิท ผิวพรรณและช่องคลอดแห้ง เป็นต้น
  • ป้องกันโรคกระดูกพรุน
    Isoflavone (Daiazein และ Genistein) ช่วยยับยั้งการสลายแคลเซียมออกจากกระดูก เพิ่มความหนาแน่นของมวลกระดูก จึงช่วยป้องกันโรคกระดูกพรุน
  • บำรุงผิวพรรณ
    Isoflavone (Daiazein และ Genistein) มีคุณสมบัติเป็น Antioxidant ช่วยป้องกันความเสื่อม ของเซลล์และอวัยวะต่างๆ ในร่างกายและมีคุณสมบัติเป็น Phytoestrogen ช่วยปรับสมดุลฮอร์โมน
  • ทดแทนมื้ออาหาร
    โปรตีนจากถั่วเหลืองประกอบด้วยโปรตีนปริมาณสูง มีคาร์โบไฮเดรต คอเลสเตอรอล และน้ำตาลแลคโตสต่ำ จึงเหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการรับประทาน เพื่อทดแทนมื้ออาหารในการควบคุมน้ำหนัก
  • ลดอัตราเสี่ยงต่อโรคหัวใจและหลอดเลือด
    ข้อมูลจากองค์การอาหารและยา ประเทศสหรัฐอเมริกากล่าวว่า การได้รับโปรตีนถั่วเหลือง 25 กรัมต่อวัน ร่วมกับอาหารที่มีไขมันอิ่มตัว และคอเลสเตอรอลต่ำ สามารถลดอัตราเสี่ยงการเกิดโรคหัวใจและหลอดเลือดได้
  • ป้องกันมะเร็ง
    Isoflavone (Daiazein และ Genistein) มีคุณสมบัติเป็น Antioxidant ช่วยป้องกัน ความเสื่อมของเซลล์และอวัยวะต่างๆ
    ในร่างกาย นอกจากนี้สาร Genistein ในถั่วเหลือง มีฤทธิ์ยับยั้ง กระบวนการสสร้างเส้นเลือดใหม่ (Anti-Angiogenesis) และยับยั้งเอนไซม์ที่เกี่ยวข้องกับการเจริญเติบโต ของเซลล์มะเร็ง ทำให้เซลล์มะเร็งไม่เจริญเติบโต

โปรตีนจากถั่วเหลือง (Soy Protein) เหมาะสำหรับ

  • ผู้ที่ต้องการเสริมสร้างกล้ามเนื้อ ทำให้กล้ามเนื้อกระชับ
  • ผู้ที่ต้องการปรับสมดุลฮอร์โมน
  • ผู้ที่ต้องการบำรุงกระดูก ป้องกันโรคกระดูกพรุน
  • ผู้ที่ต้องการบำรุงผิวพรรณ
  • ผู้ที่ต้องการลดความเสี่ยงต่อการเกิดโรคหลอดเลือดและหัวใจ
  • ผู้ที่ต้องการป้องกันมะเร็ง
  • ผู้ที่ทานมังสวิรัติ
  • ผู้ที่แพ้ผลิตภัณฑ์จากนมวัว



เลขทะเบียนอาหารรับรองจาก อย.

เลขที่ 10-3-02940-1-0177

วิธีรับประทาน

  • ผสมซอยโปร 15 กรัม ในน้ำดื่มหรือน้ำผลไม้ตามใจชอบ 236 มิลลิลิตร เติมผลไม้และ/หรือน้ำแข็ง เพื่อรสชาติที่กลมกล่อมขึ้น
  • บำรุงสุขภาพ : ผสมซอยโปร 1 ช้อนโต๊ะ (15 กรัม) กับน้ำดื่มวันละ 1 ครั้ง ช่วงท้องว่าง
  • ปรับสมดุลฮอร์โมน บำรุงผิวพรรณ บำรุงกระดูก : ผสมซอยโปร 2 ช้อนโต๊ะ (30 กรัม) กับน้ำดื่ม วันละ 1 ครั้ง ช่วงท้องว่าง
  • ทดแทนมื้ออาหาร : ผสมซอยโปร 2 ช้อนโต๊ะ (30 กรัม) กับน้ำดื่ม วันละ 1 ครั้ง ช่วงท้องว่าง
  • เสริมสร้างกล้ามเนื้อ : โปรตีน 1 กรัม ต่อน้ำหนักตัว 1 กิโลกรัมต่อวัน