บทความสุขภาพ

 1. Flash Sale ส่วนลด 35%

  Read more
 2. 4 ท่าลดหน้าท้อง สลายพุง พุงยุบ !

  พุงยื่น พุงย้อย ปัญหาโลกแตกของหนุ่มๆ สาวๆ ที่อยากจะมีหน้าท้องฟิตเฟิร์ม แต่พยายามจะลดเท่าไหร่ เจ้าพุงน้อยๆ ที่อยู่บริเวณหน้าท้อง ก็ไม่ยอมออกไปสักที ! มาค่ะ เราจะอาสาพาทุกคนไปกำจัดพุงยื่นให้กลายเป็นพุงแฟบในแบบฉบับเร่งด่วน เห็นผลชัวร์ ด้วยท่าออกกำลังกายสลายพุงเพียง 4 ท่าเท่านั้น แนะนำโดยคุณ “Rafael Monteiro” โค้ชและผู้เชี่ยวชาญด้านสรีรวิทยาการกีฬา

  1.ท่า Plank / Plank Hip Raise

  Read more
 3. Healthy Heart

  Read more
 4. เช็คลิสต์พฤติกรรมเสี่ยง ทำร้ายสุขภาพหัวใจ

  “หัวใจ” เป็นอวัยวะสำคัญ ทำหน้าที่สูบฉีดเลือดไปเลี้ยงส่วนต่างๆ ของร่างกาย แต่กระนั้นคนเราก็ไม่วายที่จะลืมดูแลทะนุถนอม โดยเฉพาะในกลุ่มคนวัยทำงานที่มักจะเผลอทำพฤติกรรมแย่ๆ ทำร้ายหัวใจอยู่บ่อยๆ กว่าจะรู้ตัวก็ส่งผลเสียถึงขั้นเสียชีวิต!


  7 พฤติกรรมยอดแย่ ที่ทำให้เสี่ยงต่อการเกิดโรคหัวใจทั้งหนุ่มสาวและผู้สูงอายุ


  1.กินเค็ม หรือ เสพติดอาหารแช่แข็ง
  การกินเค็ม ไม่ใช่แค่รสชาติเค็มเสมอไป แต่ยังรวมไปถึงการบริโภคโซเดียมที่มากกว่า 5 กรัมต่อวัน ไม่ว่าจะมาจาก

  Read more
 5. February Recommend

  Read more
 6. 5 ไอเทมต้านไวรัส เคล็ดลับเสริมภูมิคุ้มกันแข็งแรง ยุคนี้ต้องสตรอง!

  ในช่วงนี้สุขภาพเป็นเรื่องสำคัญมาก เพราะเราต้องเจอเชื้อโรค และไวรัสที่น่ากลัวมากมายที่อาจทำให้เราเจ็บป่วยได้ ฉะนั้นสิ่งที่หลายคนควรใส่ใจคือ การดูแลภูมิคุ้มกันร่างกายให้แข็งแรงไว้ เพราะภูมิคุ้มกันเปรียบเสมือนเป็นด่านสกัดเชื้อโรค หากมีภูมิคุ้มกันแข็งแรง เราก็จะไม่ป่วยง่ายนั่นเอง

   

  ยิ่งผู้ที่เป็นภูมิแพ้ หรือผู้สูงอายุที่มีภูมิต้านทานต่ำลง ก็ต้องดูแลเป็นพิเศษ โดยเราก็มีไอเทมเด็ดที่จะช่วยเสริมสร้างภูมิคุ้มกัน ต้านไวรัส เพื่อสุขภาพที่แข็งแรงมาฝากครับ

   

  Read more
 7. GNC Healthy Plus Rewards 2021

  ___

  Read more
 8. GNC APPLY MEMBERSHIP 2021

  Read more
 9. ไอเทมลดปัญหาท่อน้ำนมอุดตันในคุณแม่ให้นมลูก

  อีกหนึ่งปัญหาที่คุณแม่ให้นมลูกต้องเผชิญอยู่บ่อยๆ ก็คือเรื่อง ท่อน้ำนมอุดตัน ส่งผลเสียต่างๆ ตามมา เช่น เต้านมแข็ง มีก้อนแข็งบริเวณที่ท่อน้ำนมอุดตัน ส่งผลให้ลูกดูดนมไม่ออก เป็นต้น ทั้งนี้อาการท่อน้ำนมอุดตัน สามารถพัฒนาไปเป็นเต้านมอักเสบได้ หากปล่อยทิ้งไว้นาน และไม่ได้รับการรักษา
  .
  เพราะฉะนั้นแล้ว การหาตัวช่วยมาดูแลในเบื้องต้นก็เป็นวิธี ที่เราอยากจะแนะนำให้กับคุณแม่ โดยตัวช่วยที่เรากำลังพูดถึงอยู่นี้ก็คือ Choline (โคลีน) ซึ่งในหลายๆ คนอาจคุ้นชินว่าตัว

  Read more
 10. GNC BIRTHDAY SPECIAL 2021

  Read more
หน้า